ÉP CỌC BÊ TÔNG TÂY NINH TRỌN GÓI- CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay tại Tây Ninh, trong 10 công trình thì có đến 8 công trình sử dụng cách ép cọc bê tông để thi công nền móng. Và dịch vụ ép cọc bê tông của công ty Việt Chiến Nguyễn cũng không còn xa lạ với các chủ thầu, chủ đầu tư tại Tây Ninh.

Ép cọc bê tông tại Tây Ninh.

Tây Ninh là địa phương ráp ranh trực tiếp với TP HCM. Vì vậy mà công ty chúng tôi có cơ hội cung cấp đến quý khách hàng nơi đây được nhiều dịch vụ và sản phẩm hơn các tỉnh ở xa như Bình Thuận, Cần Thơ.

Nói một chút về địa chất: Đây là một trong số ít nơi có nền đất khá tốt và phù hợp để ép cọc . Với độ sâu của nền đất cứng chỉ từ khoảng 6-7m. Đây là một độ sâu rất tốt để ép cọc bê tông vì khi sử dụng các biện pháp đổ móng truyền thống thì chi phí sẽ khá cao và độ chắc chắn và ổn định của công trình sẽ không được đảm bảo.

Về địa lí: Vì là tỉnh ráp ranh với TP HCM nên công ty chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Trong 3 tháng gần đây, chúng tôi đã hoàn thành 4 công trình gấp với 1 công trình ở Gò Dầu, 2 Công trình ở Trảng Bàng và 1 công trình ở Châu Thành. Và tổng công trình tại Tây Ninh mà chúng tôi thi công là 34 công trình ( tính từ 01/01 – 31/8/23).

Phương pháp ép cọc tại Tây Ninh.

Gồm có 3 phương pháp: Ép cọc bê tông Neo, Ép cọc bê tông Tải và ép cọc bê tông bằng Robot.

Riêng tại Tây Ninh thì chúng tôi khuyến khích quý khách hàng sử dụng phương pháp ép neo. Vì đây là phương pháp tiết kiệm nhất cũng như là hoàn toàn đảm bảo chất lượng của công trình nhà ở từ 2 đến 3 lầu.

ép neo tại Tây Ninh

Còn với các công trình công nghiệp, các công trình nhà ở từ 5-7 lầu thì chúng tôi khuyến khích khách hàng dùng phương pháp ép tải. Nếu trong trường hợp không thể dùng đến phương pháp ép tải thì chúng ta hoàn toàn có thể dùng phương pháp ép neo và dùng cách ép thêm cọc bê tông để chịu lực.

ép tải tại Tây Ninh

Bảng giá ép cọc bê tông tại Tây Ninh

Bảng giá sẽ có biến động trong từng thời điểm nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận báo giá miễn phí

Bảng giá ép cọc tại Tây Ninh

Bảng giá mới nhất: https://epcoctrongoi.com/bang-gia-coc-be-tong-moi-nhat

Xưởng sản xuất cọc bê tông: https://epcoctrongoi.com/xuong-san-xuat-coc-tai-tp-hcm

Chi tiết về công ty: https://epcoctrongoi.com/ep-coc-be-tong-viet-chien-nguyen

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Nếu vẫn còn thắc mắc hay cần báo giá trọn gói miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909. 157. 858 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo 0909. 157. 858 để gặp trực tiếp Mr Xuân.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 157 858