Xưởng sản xuất cọc tại TP HCM

Công ty nền móng Việt Chiến Nguyễn xin kính chào quý khách !

Hiện tại xưởng sản xuất cọc bê tông cốt thép của chúng tôi nằm trên địa bàn Quận 9, đường Nguyễn Xiển, ngay dưới chân cầu Trao Trảo.

Xưởng đúc cọc bê tông
Xưởng sản xuất cọc bê tông tại Tp HCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về ép cọc bê tông cốt thép như là sản xuất, mua bán cọc bê tông; thi công ép cọc trọn gói trên toàn bộ miền Nam.

Công Ty Việt Chiến Nguyễn chúng tôi có:

1. Cọc bê tông cốt thép luôn đảm bảo và đạt chất lượng thi công.

Vì cọc bê tông của công ty chỉ được xuất xưởng sau 20 ngày để cọc được nghỉ và đạt được độ chắc chắn cần thiết. Mỗi ngày xưởng chỉ sản xuất một lượng cọc nhất định nên chất lượng sẽ luôn được duy trì và tránh được tình trạng quá nhiều cọc sẽ không đảm bảo được chất lượng.

2. Chuyên viên đổ cọc và sản xuất trực tiếp trên 5 năm kinh nghiệm.

Ngoài kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào thì công ty còn chú trọng đào tạo các công nhân sản xuất cọc thành các chuyên viên để nâng cao chuyên môn cũng như chất lượng cọc ngày một tốt hơn.

3. Các xe vận chuyển cọc luôn sẵn sàng.

Không chỉ có chất lượng cọc luôn được đảm bảo, chúng tôi còn không ngừng nâng cấp cũng như thêm các loại xe chuyên dụng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quả khách hàng luôn kịp thời và đúng lúc.

4. Giá cả cạnh tranh.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất cũng như cung cấp đến khách hàng các dịch vụ. Công ty Việt Chiến Nguyễn chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem đến quý khách một chất lượng cọc tốt, đảm bảo chất lượng thi công và một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bảng giá cọc bê tông: ( không phát sinh chi phí vận chuyển )

Bảng giá cọc bê tông mới nhất

Tất cả các loại cọc vuông của công ty sẽ được sử dụng 4 cây sắt chủ Φ16 của Hòa Phát ( Thép thương hiệu ) để gia cố. Vì vậy giá thành cọc của Việt Chiến Nguyễn luôn đi liền với chất lượng.

Bảng giá cọc và ép cọc chi tiết:  https://epcoctrongoi.com/bang-gia-coc-be-tong-moi-nhat

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Nếu vẫn còn thắc mắc hay cần báo giá miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909. 157. 858 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo 0909. 157. 858 để gặp trực tiếp Mr Xuân.

Xin trân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 157 858