Ép cọc bê tông Long Thành – Đồng Nai

Hiện nay ép cọc bê tông tại Long Thành đang rất được các chủ đầu tư, chủ thầu và chủ nhà tin dùng. Cùng với sự phát triển về mọi mặt tại đây thì các công trình dần được đầu tư kĩ càng hơn và cần phải vững chắc theo thời gian. Vậy hãy để công ty Việt Chiến Nguyễn chúng tôi cùng đồng hàng với quý khách để tạo dựng một công trình chắc chắn và bền lâu.

Ép cọc bê tông Long Thành

Trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã thi công các công trình lớn, bé trên khắp khu vực Long Thành. Trong 5 tháng gần đây nhất, chúng tôi đã thi công 8 công trình tại đây. Với 2 công trình ở Cầu Xéo, 3 công trình tại Nhơn Trạch, 1 công trình tại Phước Thái, 1 công trình tại Long Đức, 1 công trình tại Thị trấn Long Thành.

Có thể nói ép cọc bê tông tại Long Thành đang rất được các chủ nhà, các chủ đầu tư ưu ái và tin dùng. Từ giữa năm 2022 đến tháng 6 năm 2023, các công trình ép tại Long Thành của chúng tôi là 21,5% trên tổng số công trình. Cùng với sự tin tưởng của các chủ đầu tư, các chủ nhà, Công ty chúng tôi luôn mong muốn sẽ được hợp tác nhiều hơn và mang những sản phẩm tốt nhát của mình đến với Long Thành.

Cách ép cọc bê tông tại Long Thành

Có thể nói địa chất tại Long Thành khá được ưu ái, độ sâu của nền đất cứng nằm vào từ 8m cho đến 15m. Vì vật công ty chúng tôi khuyến khích các quý khách hàng tại long thành sử dụng 2 cách ép phổ thông nhất đó là:

Ép neo cho các công trình dân dụng, nhà ở từ 1-3 tầng.

Ép cọc neo Long Thành
Ép cọc neo Long Thành

Ép tải cho các công trình lớn cần trải trọng trên 70 tấn, cũng như các công trình nhà ở từ 3 – 5 tầng

Ép cọc tải Long Thành
Ép cọc tải Long Thành

Bảng giá ép cọc bê tông Long Thành.

Ưu đãi với ép cọc tại Long Thành: Chúng tôi có trụ sở tại Phước Tân nên công tác hỗ trợ khách hàng sẽ được tiện lợi và nhanh chóng. Vì trụ sở có vị trí gần Long Thành nên nhân viên khá am hiểu về địa chất và có thể báo giá cho khách hàng một cách chính xác nhất. Quan trọng hơn hết là xưởng sản xuất cọc của chúng tôi nằm tại Quận 9 nên giá thành dịch vụ sẽ được ưu đãi hơn.

Giá cọc bê tông mới nhất
Bảng Giá Cọc tại Long Thành.

Bảng giá ép neo, bảng giá ép tải : https://epcoctrongoi.com/bang-gia-coc-be-tong-moi-nhat/

Các tiêu chí để đánh giá cọc ép đạt chất lượng: https://caselaw.vn/van-ban-phap-luat/249875-tieu-chuan-quoc-gia-tcvn-10304-2014-ve-mong-coc-%E2%80%93-tieu-chuan-thiet-ke-nam-2014

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Nếu vẫn còn thắc mắc hay cần báo giá trọn gói miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909. 157. 858 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo 0909. 157. 858 để gặp trực tiếp Mr Xuân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 157 858