Văn khấn động thổ

Có thể nói lễ động thổ là một trong những điều không thể thiếu mỗi khi chúng ta xây dựng bất cứ một dự án nào có động đến đất đai. Và sau đây công ty Việt Chiến Nguyễn chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về những thứ cần có trong mâm lễ cúng động thổ và cũng như là văn khấn động thổ. Để giúp bạn có thể chuẩn bị được một buổi lễ động thổ thật chỉn chu và đầy đủ.

Ý nghĩa của việc cũng động thổ.

Theo quan niệm từ xa xưa, trên mỗi mảnh đất sẽ đều có các vị Quan, vị Thần cũng như là các vong linh ngự tại đất và cai quản phần đất ấy. Việc cúng động thổ nhằm mục đích trước trình lên các vị Quan, vị Thần cai quản mảnh đất ấy và thông báo đến các vong linh rằng hôm nay chúng tôi sẽ khởi công xây dựng. Cúi mong các chư vị về đây thụ hưởng lễ vật cũng như phù hộ cho công việc của gia chủ được thuận buồn xuôi gió.

Chuẩn bị vật phẩm.

Vật phẩm chuẩn bị không thể thiếu gồm : 1 lư hương, 1 bình bông, 3 ly nước trắng, 3 ly rượu trắng, 2 cây đèn cầy, 1 mâm ngũ quả, 1 phần gạo, 1 phần muối, tiền vàng và bánh kẹo.

Ngoài ra chúng ta cần có: 1 bộ tam sinh ( 1 miếng thị hao luộc, 1 quản trứng luộc, 1 com tôm luộc) , 1 con gà trống luộc hoặc 1 con heo luộc. Nếu có thêm điều kiện thì chuẩn bị 5 dĩa xôi nhỏ, 5 chén cháo trắng nhỏ và 5 bộ bát đũa.

Mâm cúng động thổ đầy đủ
Mâm cúng động thổ

Ngoài ra hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị có cung cấp cho mình những mâm lễ cúng trọn gói. Các bạn có thể tham khảo để bớt được nỗi lo về thiếu các vật phẩm cho mâm cúng động thổ của mình.

Văn khấn động thổ.

Sau khi chuẩn bị hoàn tất các vật phẩm cũng như là xem ngày, giờ tốt để làm lễ thì sau đây là bài văn khấn được công ty ép cọc Việt Chiến Nguyễn chúng tôi tin dùng nhất:

"</a

” Công ty ép cọc bê tông Việt Chiến Nguyễn xin kính chúng các bạn, các anh, các chị sẽ chuẩn bị được một buổi lễ động thổ thật chỉn chu và đầy đủ.”

Xem thêm : https://epcoctrongoi.com/ep-coc-va-ep-coc-be-tong-la-gi/

Xem thêm : https://epcoctrongoi.com/bang-gia-coc-be-tong-moi-nhat/

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Nếu vẫn còn thắc mắc hay cần báo giá miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909. 157. 858 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo 0909. 157. 858 để gặp trực tiếp Mr Xuân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 157 858