Ép cọc bê tông Việt Chiến Nguyễn

Ép cọc bê tông Việt Chiến Nguyễn xin chào quý khách!

Khi đến với bài viết này của chúng tôi, tôi tin là quý khách đang tìm một đơn vị thi công nền móng chuyên nghiệp, đáng tin và chất lượng dịch vụ cũng như là sản phẩm tốt. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu về mình nhiều hơn đến quý khách.

Sự hình thành của công ty Việt Chiến Nguyễn

Công ty được cấp giấy chứng nhận, đi vào hoạt động từ năm 2015 do Sở kế hoạch và đầu tư phê duyệt.

Với gần một thập kỷ không ngừng phấn đấu, học hỏi và phát triển. Hiện nay, công ty Việt Chiến Nguyễn chúng tôi có thể tự hào nói rằng: ” Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất cọc bê tông cốt thép và cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại thị trường miền Nam.”

Quý khách có thể tìm hiểu sâu hơn về lý lịch công ty chúng tôi bằng cách:

B1: Vào đường link: https://masothue.com

B2: Tìm đến thanh TRA CỨU MÃ SỐ THUẾ.

B3: Nhập tên đầy đủ của công ty chúng tôi hoặc đơn giản hơn là nhập ” Việt Chiến Nguyễn”

B4: Nhấn tìm kiếm và chọn vào công ty của chúng tôi để xem chi tiết.

Cơ cấu tổ chức bộ máy của công ty Việt Chiến Nguyễn

Về cấp lãnh đạo của công ty chúng tôi gồm: T. Giám đốc : Nguyễn Văn Chiến, giúp tổng giám đốc quản lí cũng như điều hành công ty thì sẽ có các P. Giám đốc bộ phận: Dương Văn Xuân, … và sau cùng sẽ là các trưởng bộ phận và toàn bộ chuyên viên sản xuất, chuyên viên thi công, chuyên viên vận chuyển, chuyên viên chăm sóc khách hàng của công ty.

Về thông thường thì các công trình ép cọc bê tông của công ty sẽ do T. Giám đốc hoặc P. Giám đốc trực tiếp đến địa điểm để khảo sát mặt bằng, cũng như tư vấn cho quý khách về các phương pháp thi công hợp lí nhất để tối ưu chi phí cho quý khách cũng như là chất lượng nền móng được thi công đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn nhất.

Cam kết của công ty

Trên tinh thần làm việc ” Trách nhiệm – Đáng tin – Chuyên Nghiệp ” của công ty trong gần một thập kỉ qua, chúng tôi cam kết với quý khách của mình sẽ mang đến một chất lượng cọc bê tông tốt; đội ngũ chuyên viên thi công nhiệt thành, tận tâm; thái độ phục vụ lịch sự và tử tế.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và đồng hành cùng công ty chúng tôi!

Hiện website https://epcoctrongoi.com là một website mới của công ty, về phần tư vấn cũng như tin tức của công ty trong thời gian qua vẫn còn đang được cập nhật. Quý khách có thể ghé thăm các website khác của công ty như: http://www.epcocbetonghochiminh.com

Xem thêm các bài viết khác: https://epcoctrongoi.com/tu-van

Nếu vẫn còn thắc mắc hay cần báo giá trọn gói miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0909. 157. 858 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo 0909. 157. 858 để gặp trực tiếp P.giám đốc Dương Văn Xuân.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 157 858